Dự án wifi Candle Hotel

Project Description

Hệ thống Hotspot WiFly Candle Hotel.
Khách sạn Candle là một trong những dự án ý nghĩa của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được xây dựng vào năm 2007 với tổng vốn đầu tư hơn 40 triệu đô la, Khách sạn Cadle đã  được xác nhận tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và chất lượng dịch vụ hàng đầu.Các tính năng độc đáo của kiến ​​trúc tân cổ điển, những đường nét tinh tế, trong một sự hài hòa mới đã góp phần tạo ra một không gian kiến ​​trúc sang trọng, đẳng cấp thế giới vẫn giữ được phong cách Đông Á.

cadle_hotel
Quy mô dự án

 

Công trình Khách sạn CANDLE đều là khách sạn quốc tế đạt tiêu chuẩn 4 sao, được xây dựng trên diện tích đất: 2.157,4 m2.Tổng diện tích sàn là 19.626,3 m2, với chiều cao 19 tầng và 2 tầng hầm.

candle_2

Ngày 19/07 Victex đã ký kết hợp đồng triển khai toàn bộ hệ thống Network, trong đó có hệ thống xác thực WiFly (Hospot WiFly ) là một khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng nghỉ tại đây 100% là khách nước ngoài, việc ổn định hệ thống mạng dây và Wifi là rất cần thiết.

Project Details

Candle Hotel
July 21st, 2015
Uncategorized

Sharing

Liên hệ

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng

Bản đồ

© 2015 Victex - All Rights Reserved