• THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 

Tên công ty tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VICTEX VIETNAM

Tên công ty tiếng anh:  VICTEX VIETNAM INVESTMENT DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VICTEX VIETNAM.,JSC

Địa chỉ đăng ký: Số 1 56/86 Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà nội

Giấy CNDKKD và mã số doanh nghiệp số: 0106046406 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư – Thành Phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 11 năm 2012 với số vốn điều lệ là 1.000.000.000 VNĐ

  • SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao, đa ngành – đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành – đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển mảng Công Nghệ, viễn thông .

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

Ngay từ khi thành lập Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn , được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

  • CÁC GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin tới các bạn hàng, các đại lý, các nhà tích hợp hệ thống cũng như tới người sử dụng trực tiếp. Các giải pháp và sản phẩm công nghệ thông tin công ty cung cấp bao gồm:
+ giải pháp:

Giải pháp truyền cáp truyền dẫn ( bao gồm cả cáp quang và cáp đồng)

Giải pháp chuyển mạch switch

Giải pháp lưu trữ storage

Giải pháp giám sát an ninh hình ảnh

Giải pháp thoại ( bao gồm Analog và IP)

Giải pháp hội nghị truyền hình

Giải pháp kết nối không dây (Wireless)

+ Các thương hiệu sản phẩm:

Các linh kiện máy tính: Chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện rời, các thiết bị ngoại vi chất lượng cao cho các nhà tích hợp hệ thống: Desktop, notebook Processor, Mainboard, HDD, Video Card, máy in, loa, máy quét, modem, .. .

Các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực mạng: SYFUJ, Cisco, Aliied-Telesis, Stormshield, Belden, ADC Krone , Aten, Senao-EnGenius, Axis Camera…

Sản phẩm máy chủ, hệ thống lưu trữ, của các hãng: HP – Compaq, IBM, Dell,  … với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tuân thủ theo đúng quy định của nàh sản xuất. + Các phần mềm đóng gói, phần mềm quản lý, phần mềm truyền thông …

  • DỊCH VỤ

3.1. Bảo hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống.
• Trang thiết bị cho công tác kiểm tra, bảo hành, bảo trì đầy đủ và hiện đại, tác phong tận tình, chuyên nghiệp.
• Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của các sản phẩm cung cấp đầy đủ.
• Phụ kiện và linh kiện thay thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.
• Phương án thực hiện bảo hành: Sửa chữa, thay thế mới từng phụ kiện hoặc cả cụm linh kiện.

3.2. Tư vấn đào tạo Song song với việc cung cấp cho khách hàng một hàng tầng cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam còn sẵn sàng cộng tác với các đối tác cũng như bạn hàng để tư vấn lựa chọn, thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống ứng dụng. Các hệ thống thông tin, xây dựng trên cơ sở các dịch vụ truyền thông (LAN, WAN) được cung cấp bởi Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam luôn phát huy tính hiệu quả, bảo mật và độ bền cao. Các vấn đề về triển khai, lắp đặt, vận hành thiết bị cũng ằng việc tiến hành đào tạo, chuyển giao công nghệ sau bán hàng đều được Công ty CP đầu tư phát triển Victex Việt Nam tiến hành một cách nghiêm túc, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tín nhiệm của khách hàng.

Liên hệ

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng

Bản đồ

© 2015 Victex - All Rights Reserved